Tỉ mỉ từng chi tiết - Sang trọng từng góc cạch
Hotline: 1900779942 09 6868 6948

PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT KẾ TỦ BẾP MIỄN PHÍ
Các sản phẩm của BRANDT (Tìm thấy 4 sản phẩm)

 Thiết bị bếp Brandt - đôi nét về công ty

Brandt đã ra đời hơn 85 năm có bề dày lịch sử lâu dài. Mang mục đích đem đến sản phẩm có giá trị, chất lượng cao lấy mục tiêu phục vụ khách hàng là trên hết.

Brandt chuyên sản xuất thiết bị nông nghiệp chất lượng cao trên thị trường tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc. Brandt chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm thiết bị điện tử, thiết bị nhà bếp cao cấp. Ngoài ra brandt còn phát triển ở nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, cung cấp tài chính cho các thiết bị mới công nghệ. Brandt chuyên về máy sáng tạo và thiết kế hệ thống, sản xuất, lắp đặt, vận hành đường ống và các ngành công nghiệp khai thác mỏ trên thế giới. Mặc dù đã ra đời hơn 85 năm nhưng doanh số công ty vẫn tăng trưởng đều và liên tục phát triển mạnh vì luôn định hướng tốt nhiệm vụ và mục tiêu của mình.

 

 Thiết bị nhà bếp brandt - đa dạng sản phẩm

 

Sản phẩm brandt ra đời theo tiêu chí luôn trân trọng và thấu hiểu từng trải nghiệm và mong muốn của khách hàng. Sản phẩm của Brandt không ngừng thay đổi nhằm hướng đến sự hoàn mỹ trong chức năng, thiết kế và tiện ích khi sử dụng. Thiết bị nhà bếp Brandt gồm các sản phẩm như máy hút mùi, bếp gas, bếp điện từ, máy rửa chén, máy sấy chén, lò nuớng, lò vi sóng… Nhằm giúp quý khách hàng thỏa sức lựa chọn cho một gian bếp phù hợp, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sở hữu sản phẩm đồ thiết bị cao cấp nhập từ Châu Âu. Sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất cùng một thương hiệu mang tên Brandt. Đây là một trong những niềm tự hào của chúng tôi bởi trên thế giới hiện nay có rất ít thương hiệu cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp và hoàn hảo như thế.

 

 

 

    Thiết bị nhà bếp co cấp mang thương hiệu Brandt

 

Thiết bị nhà bếp Brandt - thương hiệu cao cấp tại Pháp

 

Thương hiệu nhà bếp cao cấp Brandt được chứng nhận là sản phẩm được thông dụng trên thị trường Pháp. Với nhà máy được đặt tại Pháp, sản phẩm và công nghệ đều của Pháp sản xuất. Thiết bị nhà bếp Brandt gần gũi với người tiêu dùng tại EU.

Các sản phẩm mang thương hiệu luôn làm cho người tiêu dùng cảm giác được an tâm khi sử dụng. Brandt sản phẩm được nhập từ Pháp luôn đặt con người là trung tâm của các nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao những thiết kế của chúng tôi luôn hiệu quả và thông minh.

Hiện nay, thiết bị nhà bếp cao cấp Brandt này đã có mặt trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm thiết bị ở mức tầm trung đến cao cấp. Công ty tnhh Nhà Bếp Việt là nơi bạn có thể sở hữu món hàng mang thương hiệu cao cấp tại Pháp này.

 

 

 

                                      Brandt thiết bị nhà bếp nhập từ Pháp

 

Brandt - Nhà Bếp Việt

 

Hàng cao cấp tại Nhà Bếp Việt mang sản phẩm từ Pháp đến với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm thiết bị nhà Bếp Brandt đang dần chiếm lòng tin người tiêu dùng hiện nay.

Với chất lượng sản phẩm cao cấp, cộng với xuất xứ từ Pháp, thiết kế đẹp, chức năng dễ dàng sử dụng, giá thành vừa phải, Một trong những đại lý phân phối sản phẩm Brandt  tại Việt Nam là công ty tnhh Nhà Bếp Việt đem đến lợi thế về dịch vụ và chất lượng an tâm cho người sử dụng.

Sản phẩm hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp sẽ mang đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Brandt này.

 

 

 

                                   Brandt đã có mặt tại Việt Nam


Tư vấn thiết kế miễn phí

Đặt cọc 50% khi xác nhận đơn hàng

Thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng


CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

 

TRỤ SỞ CHÍNH: 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY 1: 860/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

PHÒNG TRƯNG BÀY 2: 559 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

NHÀ XƯỞNG 1: 236 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

NHÀ XƯỞNG 2: C8B/12 Ấp 3, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. HCM

 

 

Điện thoại: 09 6868 6948 - 09 4989 6948
Email: hangsanxuat@gmail.com

 

 

 1. Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: NHA BEP VIET COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: NHA BEP VIET CO.,LTD

2. Địa chỉ trụ sở chính

Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Mã số doanh nghiệp: 0314168081

4. Số tài khoản ACB: 9988998888

Bản đồ