Tỉ mỉ từng chi tiết - Sang trọng từng góc cạch
Hotline: 1900779942 09 6868 6948

PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT KẾ TỦ BẾP MIỄN PHÍ
Các sản phẩm của THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP (Tìm thấy 57 sản phẩm)

 

Thiết bị nhà bếp cao cấp 

 

Thiết bị nhà bếp cao cấp là những vật dụng không thể thiếu cho một tủ bếp. Những vật dụng được xem là thiết bị nhà bếp cao cấp là: Tủ lạnh, Bếp, Chậu rửa, vòi, máy hút, lò nướng, lò vi ba, máy rửa chén, máy sấy bát, tủ làm mát rượu..

Thiết bị nhà bếp là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bộ tủ bếp. Như tủ bếp mà không có bếp nấu thì cũng không được, phòng bếp mà không có tủ lạnh, không có chậu và vòi rửa thì cũng khó coi. Còn những vật dụng phục vụ nhu cầu sử dụng như lò nướng, lò viba… những thiết bị này không có thì cũng không sao, nhưng nếu đã sắm thì phải để vào phòng bếp. Chúng ta không thể đặt để những thiết bị này nơi khác được. Vậy thiết bị nhà bếp cao cấp có vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống thường ngày của chúng ta.

 

Thiết bị nhà bếp nhập khẩu - có xuất sứ từ Châu Âu không?

 

Thiết bị nhà bếp được nhập khẩu từ Châu Âu chủ yếu từ các nước Tây Ba Nha, CH Liên Bang Đức, Pháp, Anh, Italia, và một ít sản phẩm của các nước khác thuộc EU.

Thiết bị nhà bếp được nhập khẩu từ Châu Âu dường như người Việt đều rất thích, muốn được sở hữu ngay. Tuy nhiên, để sở hữu bộ thiết bị đúng chính hãng được nhập từ Châu Âu thì khách hàng khó mà phân biệt được, bởi sản phẩm hàng nhái luôn luôn tồn tại, bởi sản phẩm thiết bị bếp mang thương hiệu nhập từ Châu Âu nhưng lại sản xuất qua nước thứ ba. Nhiều khách hàng đã mua về sử dụng rồi mới biết sản phẩm mình đang sử dụng chỉ là công nghệ của Châu Âu còn sản xuất sứ chính xác thì không có. Liệu rằng khách hàng nên mua sản phẩm chỗ nào đáng tin cậy. Nhà Bếp Việt là sự lựa chọn hợp lý.

 

Thiết bị nhà bếp cao cấp - uy tín, chất lượng, quen thuộc với người tiêu dùng

 

Thiết bị nhà bếp cao cấp, uy tín, chất lượng đảm bảo tại Nhà Bếp Việt cung cấp uy tính, chất lượng. Nơi đây tư vấn sản phẩm thực được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm thể hiện đầy đủ các chức năng, nguồn góc và công dụng của sản phảm một cách chi tiết và rõ ràng.

Sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, uy tín, chất lượng tốt trên thị trường Việt nam gồm Teka, Fagor, Malloca, Hafele… nhưng tùy theo mô đun của thiết bị, tùy theo nhà cung cấp sản phẩm. Khách hàng nên chọn sản phẩm của nhà cung cấp có mức độ tin cậy cao trên thị trường. Bạn cũng có thể đến cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm mang thương hiệu cao cấp hiện nay.

 

Thiết bị nhà bếp hiện đại và thông minh

 

Một thiết bị nhà bếp hiện đại và thông minh sẽ có nhiều chức năng sử dụng. Tính hiện đại của máy móc, của thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Các chức năng luôn đảm bảo được sự an toàn và tiện ích cho người sử dụng bếp nấu, cho người sử dụng thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng, máy sấy, máy hút, máy rửa bát….

Sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp có nhiều ứng dụng thông minh khi sử dụng có mặt tại cửa hàng của Nhà Bếp Việt. Sản phẩm thiết bị trong nhà bếp sở hữu nhiều tính năng công nghệ cao cho ta thấy được việc ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống hằng ngày gắn liền với nhà bếp cực kỳ quan trọng. Thiết bị nhà bếp hiện đại và thông minh sẽ giúp ích được rất nhiều cho nhu cầu sử dụng bếp nấu trong gia đình.


Tư vấn thiết kế miễn phí

Đặt cọc 50% khi xác nhận đơn hàng

Thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng


CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

 

TRỤ SỞ CHÍNH: 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY 1: 860/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

PHÒNG TRƯNG BÀY 2: 559 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

NHÀ XƯỞNG 1: 236 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

NHÀ XƯỞNG 2: C8B/12 Ấp 3, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. HCM

 

 

Điện thoại: 09 6868 6948 - 09 4989 6948
Email: hangsanxuat@gmail.com

 

 

 1. Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: NHA BEP VIET COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: NHA BEP VIET CO.,LTD

2. Địa chỉ trụ sở chính

Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Mã số doanh nghiệp: 0314168081

4. Số tài khoản ACB: 9988998888

Bản đồ