Tỉ mỉ từng chi tiết - Sang trọng từng góc cạch
Hotline: 1900779942 09 6868 6948

PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT KẾ TỦ BẾP MIỄN PHÍ
Các sản phẩm của ELICA (Tìm thấy 8 sản phẩm)

Elica thiết bị nhà bếp Việt

 

Thiết bị nhà bếp Elica là một trong những thương hiệu có bước đột phá mới trong ngành cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, có kiểu thiết kế đặt biệt mang tính thẩm mỹ cao. Elica là nhà tiên phong trong việc thiết kế và sản xuất máy hút mùi để sử dụng trong nước với tính năng hoạt động ổn định, kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ cao.

Thương hiệu Elica bắt đầu con đường của mình từ những năm 1970.

Elica thiết bị nhà bếp Việt đã lấy những nguyên tắc phục vụ chăm sóc nhu cầu khách hàng làm nền tảng để phân biệt mình với các đối tác cung cấp thiết bị thuộc phân khúc cao cấp. Sự năng động kiên trì và tinh tế trong những năm gần đây đã thay đổi và tìm kiếm “New Air”. Đây chính là kim chỉ nam cho Elica hướng đến người dùng.

 

Elica thiết bị nhà bếp cao cấp và sang trọng

 

Với hướng đi không ngừng đổi mới cả chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Thiết bị nhà bếp cao cấp Elica đã ngày càng chiếm giữ trái tim người tiêu dùng. Đối với thiết bị nhà bếp Elica, sự tiến bộ có nghĩa là nghiên cứu để cải tiến và phát triển bền vững trong tương lai. Công ty Nhà Bếp Việt cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Elica luôn thể hiện những giá trị như vậy bằng việc phát triển liên tục với sự đổi mới sản phẩm và khâu phục vụ chăm sóc khách hàng. Thiết bị nhà bếp sang trọng và cao cấp Elica đã tăng trưởng từng bứớc trong mỗi dự án mới và phục vụ chăm sóc cả khách hàng cũ. Điều quan trọng và đặc biệt của Elica nằm ở việc đầu tư vào khả năng chuyên môn, nâng cao thái độ mới và đổi mới tư duy, không ngừng đổi mới để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của.

 

 

 

                           Elica - Thiết bị nhà bếp Việt cao cấp, sang trọng

 

 Thiết bị bếp Elica - nhập khẩu Italy

 

Nhà Bếp Việt chính thức cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Elica dựa trên nhu cầu sử dụng thiết bị bếp nhập khẩu với kiểu dáng sang trọng theo phong cách Italia. Không gian bếp ăn thể hiện tình cảm, thư giãn, gắn kết các thành viên trong gia đình và là nơi để khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong nấu ăn cũng như mang đến vẻ đẹp thực sự trong căn bếp nhà bạn. Thiết bị nhà bếp Elica với mong muốn mang những sản phẩm thiết kế tinh tế - hiện đại phù hợp với xu hướng chung của thế giới và người tiêu dùng tại Việt Nam, đồng thời sản phẩm phải đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Nhà Bếp Việt đã đẩy mạnh phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Elica nhập khẩu từ Italy để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

 

 

 

                                     Elica - thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu Italy

 

Thiết bị nhà bếp cao cấp Elica khẳng định thương hiệu tại Châu Âu

 

 Trải qua hơn 46 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, ngày nay Elica khẳng định được thương hiệu của mình tại Châu Âu. Elica đã trở thành tập đoàn đa quốc gia với 8 nhà máy ở các quốc gia như: Italy, Poland, Mexico, Đức, Trung Quốc và Ấn Độ. Các sản phẩm của Elica được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế để đáp ứng được nhu cầu về không gian sống, phong cách và nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng trên toàn thế giới. Elica cũng là doanh nghiệp đầu tiên ở Châu Âu thiết lập phòng thí nghiệm kỹ thuật mang tên “Elica TechLab” để hổ trợ các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển (R&D) cho đến quá trình tuyển chọn nguyên vật liệu, dây chuyền sản xuất và kiểm nghiệm nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm Elica đều đạt tiêu chuẩn tối ưu về chất lượng, hiệu quả chất lượng, thân thiện môi tường và an toàn trước khi xuất xưởng.  

Trong thời gian qua công ty Nhà Bếp Việt chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp Elica thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu

 

 

 

                                     Elica - thiết bị nhà bếp của Châu Âu


Tư vấn thiết kế miễn phí

Đặt cọc 50% khi xác nhận đơn hàng

Thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng


CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

 

TRỤ SỞ CHÍNH: 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY 1: 860/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

PHÒNG TRƯNG BÀY 2: 559 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

NHÀ XƯỞNG 1: 236 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

NHÀ XƯỞNG 2: C8B/12 Ấp 3, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. HCM

 

 

Điện thoại: 09 6868 6948 - 09 4989 6948
Email: hangsanxuat@gmail.com

 

 

 1. Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: NHA BEP VIET COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: NHA BEP VIET CO.,LTD

2. Địa chỉ trụ sở chính

Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Mã số doanh nghiệp: 0314168081

4. Số tài khoản ACB: 9988998888

Bản đồ