Tỉ mỉ từng chi tiết - Sang trọng từng góc cạch
Hotline: 1900779942 09 6868 6948

PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT KẾ TỦ BẾP MIỄN PHÍ
Các sản phẩm của PHỤ KIỆN TỦ BẾP (Tìm thấy 30 sản phẩm)

Phụ kiện tủ bếp - Nhà bếp thông minh

 

Phụ kiện tủ bếp là những vật dụng, linh kiện, thiết bị phụ trợ cho tủ bếp nhằm hỗ trợ người sử dụng bếp. Phụ kiện tủ bếp có thể là những bộ inox, kệ inox, khay inox chứa gia vị, chứa những chia lọ, chứa những gói đồ… nhằm giúp cho người sử dụng bếp cảm thấy thích thú hơn, nhằm giúp cho người sử dụng bếp có thêm tính tiện ích hơn trong thao tác chế bến và thuận thiện để sắp xếp đồ dùng trong khu vực nhà bếp hơn. Ngoài ra, phụ kiện tủ bếp trong nhà bếp làm cho căn bếp trở nên sinh động và hiện đại hơn, trở thành một nhà bếp thông minh cho người sử dụng nó. Phụ kiện tủ bếp trong một căn bếp hiện đại có sự bố trí sắp xếp ngăn tủ, có những tiện ích thông minh trong nhà bếp phù hợp với xu hướng thời đại.

 

 Phụ kiện tủ bếp - Kệ inox cho tủ bếp

 

Những phụ kiện tủ bếp, hay nói cách khác là những kệ inox cho tủ bếp, nhà bếp hiện nay là những khay được làm bằng inox hoặc bằng sắt mạ crom, sơn tĩnh điện, một kệ trong nhà bếp được làm bằng kim loại đặt biệt có khả năng chống rĩ tốt.

Kệ inox cho tủ bếp có thể được gắn âm trong tủ mà người ngoài không thấy, nhưng cũng có thể được gắn lộ ra bên ngoài để dễ sử dụng và trang trí phòng bếp của mình.

Ngày nay, phụ kiện tủ bếp cho gia đình ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nhà bếp, nó trở thành nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng, nó là phương tiện hỗ trợ cho những bà nội trợ trong thao tác và sự bố trí vật dụng trong bếp có tính khoa học, thuận tiện nhất.

 

 Phụ kiện tủ bếp - Kệ, khay inox âm tủ

 

Kệ inox âm tủ (được lắp đặt trong tủ bếp) là những phụ kiện tủ bếp được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với một căn bếp đẹp, sang trọng chưa thực sự đáp ứng được sự hài lòng cho khách hàng. Nhà Bếp Việt còn có những ý tưởng tư vấn khách hàng sử dụng những bộ phụ kiện kệ, khay inox dành cho tủ bếp. Một căn bếp đẹp cộng thêm sự tiện ích để sử dụng, bạn còn chờ gì nữa. Hãy chọn lựa, đầu tư mình bộ phụ kiện phù hợp nhất cho tủ bếp thông minh thêm tính năng tiện lợi.

Kệ, khay inox âm tủ được thiết kế theo chuẩn kích thước của quốc tế, khu vực người Châu Á sử dụng nhiều nhất. Những kệ, khay inox tủ bếp được thiết kế gọn, có chức năng và công dụng rõ ràng, những phụ kiện tủ bếp này được thiết kế sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng nhà bếp tiện ích.

 

Phụ kiện tủ bếp - Linh kiện kệ tủ

 

Phụ kiện tủ bếp hay linh kiện kệ tủ là những vật dụng thiết yếu trong tủ. Những phụ kiện tủ bếp là những khay inox, khay bằng nhựa hay chất liệu nào đó có chức năng chứa đồ, chứa vật dụng trong nhà bếp. Còn những linh kiện tủ bếp, cũng có thể được xem là phụ kiện dành cho tủ. Những loại phụ kiện như bản lề, ray trượt, óc vít, chân tủ, len tường, tay nắm, chỉ, phào, đèn tủ bếp… những loại phụ kiện này đống vai trò không thể không thiếu trong một bộ tủ bếp.

Bộ tủ bếp cao cấp thường sẽ chú trọng những linh kiện tủ bếp nhiều hơn, sử dụng linh kiện bếp loại cao cấp, chất lượng để đảm bảo được tuổi thọ của bếp nhiều hơn so với việc chú trọng các phụ kiện để lắp đặt trong bếp.


Tư vấn thiết kế miễn phí

Đặt cọc 50% khi xác nhận đơn hàng

Thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng


CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

 

TRỤ SỞ CHÍNH: 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY 1: 860/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

PHÒNG TRƯNG BÀY 2: 559 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

NHÀ XƯỞNG 1: 236 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

NHÀ XƯỞNG 2: C8B/12 Ấp 3, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. HCM

 

 

Điện thoại: 09 6868 6948 - 09 4989 6948
Email: hangsanxuat@gmail.com

 

 

 1. Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: NHA BEP VIET COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: NHA BEP VIET CO.,LTD

2. Địa chỉ trụ sở chính

Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Mã số doanh nghiệp: 0314168081

4. Số tài khoản ACB: 9988998888

Bản đồ