Tỉ mỉ từng chi tiết - Sang trọng từng góc cạch
Hotline: 1900779942 09 6868 6948

PHỤ KIỆN TỦ BẾP
THIẾT BỊ NHÀ BẾP
THIẾT KẾ NỘI THẤT
THIẾT KẾ TỦ BẾP MIỄN PHÍ

Thiết kế sân vườn

 

Thiết kế sân vườn hiện nay đang cực kỳ được những nhà biệt thự có sân nhà rộng rãi quan tâm, tìm hiểu, và chưa biết nên chọn bố cục thiết kế, cảnh quan đẹp hài hòa theo phong cách ngoại thất của ngôi nhà. Cảm giác mát mẻ, khung cảnh đẹp là phần cực kỳ quan trọng cho ngôi nhà trở nên có thêm giá trị thực sự. Đem lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ tinh thần gần gũi với thiên nhiên hơn, những cây xanh, vườn hoa, hay những tiểu cảnh  trang trí đều đem lại sự thỏa mái cho bạn và mọi người.

Thiết kế sân vườn hiện nay rất được phổ biết, nhưng mang tính tự phát, tự trang trí là chính. Công ty Nhà Bếp Việt chúng tôi được nhiều khách hàng quan tâm đến mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn. Chúng tôi thi công kiến trúc sân vườn theo phong cách của nhà bạn.

 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

 

Những phong cách nhà thiết kế bên ngoài phụ thuộc vào yếu tố phạm vi khu sân vườn nhà bạn


Có một phạm vi rộng khu vườn rộng lớn chúng ta sẽ có nhiều ý tưởng thiết kế bên ngoài sân vườn nhà bạn. Bạn có thể theo một phong cách truyền thống, hoặc theo một xu hướng nào đó, hoặc một phong cách kiến ​​trúc mang tính chất chỉ dành riêng cho bạn. 

Nếu bạn thích một cái nhìn cổ điển hãy xem xét vài bản thiết kế mà bạn ưng ý rồi chọn 1 mẫu mình chú ý nhất, bạn hãy tập trung cho yếu tố bên ngoài sân vườn cần nhiều nơi trồng hoa cho phong cách cổ điển của nhà mình. Nếu bạn thích kiểu hiện đại bạn nên tập trung khu hàng rào có cây xanh cao, chú ý những bức tường, cổng chính nhà bạn. Nếu sân vườn có một số kiểu trang trí về sân nền, cách bố trí khu vui chơi riêng biệt. Đối với kiểu dáng nhà hiện đại hãy tham khảo một số công trình theo phong cách của Italy, Hàn Quốc, Singapo, một số thiết kế nhà đẹp của Việt Nam… Chúng ta có quyền lựa chọn bất kỳ hình ảnh theo kiến trúc hiện đại nào. Nghệ thuật trang trí, thiết kế hiện đại hay cổ điển luôn có sự tham khảo về mẫu mã kiểu dáng, tham khảo phương pháp và chất liệu cho từng ngách cạnh của không gian nhà mình.

 

Sử dụng phong cách thiết kế sân vườn bên ngoài phù hợp

 

Chúng ta vẫn tập trung kiến trúc nội, ngoại thất là yếu tố hàng đầu, nhưng yếu tố sân vườn được xem như bộ đồ chúng ta mặc. Nên sử dụng phong cách thiết kế sân vườn bên ngoài ngoại thất sao cho phù hợp nhất, đem lại sự thỏa mái nhất cho bạn và ngôi nhà.

Sân vườn đẹp
23/03/2017 - 8:50 PMSơn
Sân vườn đẹp
Sân vườn đẹp cho nhà biệt thự, thiết kế đơn giản với những ý tưởng độc đáo cho không gian sống nhà bạn trở nên lãng mạn, hấp dẫn hơn. Với những mẫu...
Trang trí tiểu cảnh sân vườn
11/03/2017 - 10:01 PMĐăng Sơn
Trang trí tiểu cảnh sân vườn
Chúng tôi tư vấn thiết kế trang trí sân vườn với nhiều tiểu cảnh đẹp và lãng mạn, mang lại không gian sống cho ngôi nhà của bạn, màu sắc trở nên tươi vui...

Tư vấn thiết kế miễn phí

Đặt cọc 50% khi xác nhận đơn hàng

Thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng


CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

 

TRỤ SỞ CHÍNH: 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

PHÒNG TRƯNG BÀY 1: 860/29 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh

PHÒNG TRƯNG BÀY 2: 559 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q. 7

NHÀ XƯỞNG 1: 236 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

NHÀ XƯỞNG 2: C8B/12 Ấp 3, Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. HCM

 

 

Điện thoại: 09 6868 6948 - 09 4989 6948
Email: hangsanxuat@gmail.com

 

 

 1. Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP VIỆT

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: NHA BEP VIET COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt: NHA BEP VIET CO.,LTD

2. Địa chỉ trụ sở chính

Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Mã số doanh nghiệp: 0314168081

4. Số tài khoản ACB: 9988998888

Bản đồ